Cách làm Thịt Heo Xào Sả Ớt cay cay, thơm lừng, đúng chuẩn
Mục đích Ăn trưa

Thịt heo xào sả ớt

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Làm món thịt heo xào sả ớt cay nồng này để giúp cho bữa cơm thêm hấp dẫn nhé. Món ăn này nếu ai ăn cay quen chắc chắn sẽ rất ghiền. Nhanh chân đi chợ mua nguyên liệu về trổ tài nào!

Nguyên liệu làm thịt heo xào sả ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 400 Gr
    • Sả 2 Cây
    • Ớt 2 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt heo xào sả ớt

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt heo rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn, cho ra đĩa.
Sả, ớt băm nhỏ. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng, cho ra đĩa.

Thực hiện

Phi thơm sả, ớt với 2 muỗng canh dầu ăn, đảo đều.
Tiếp theo, cho thịt heo, hành tây, 1 muỗng canh sa tế, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm, xào chín.
Cho món ăn ra đĩa và ăn cùng cơm nóng. Thịt mềm, cay nhẹ, thơm nồng mùi sả vô cùng hấp dẫn.

Hình thực hành món Thịt heo xào sả ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công