Cách Làm Thịt Heo Xóc Tỏi Thơm Lừng Ngon Cơm Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt heo xóc tỏi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt heo xóc tỏi đậm đà, quyện lẫn mùi thơm thơm, cay cay của gia vị rất hấp dẫn. Món ăn đơn giản, nguyên liệu dễ mua sẽ khiến bữa ăn gia đình thêm ấm cúng. Trổ tài ngay và luôn nhé!


Nguyên liệu làm thịt heo xóc tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Ớt sừng 1 Trái
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Sả 2 Cây

Cách làm thịt heo xóc tỏi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn.
Sau đó, cho thịt ba chỉ vào chảo chống dính (không cho dầu ăn) áp chảo với lửa thấp, chiên vàng 2 mặt miếng thịt. Nêm gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường trắng, đảo đều cho vừa ăn.
Tiếp theo, cho sả băm, ớt sừng cắt nhỏ, tỏi băm, hành tím băm vào, xóc đều vài phút rồi tắt bếp.
Bày món ăn ra đĩa và ăn cùng cơm trắng.

Hình thực hành món Thịt heo xóc tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công