Cách Làm Thịt Kho Củ Cải Mặn Ngon Miệng Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt kho củ cải mặn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Chất mặn và vị ngọt, thơm đặc trưng của củ cải mặn làm cho món thịt ba chỉ càng trở nên hấp dẫn bội phần, ăn không lo ngán. Thật tuyệt khi thưởng thức món thịt kho củ cải này trong những ngày mưa lạnh.


Nguyên liệu làm thịt kho củ cải mặn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải muối 100 Gr
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt kho củ cải mặn

chuẩn bị 30m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt heo rửa sạch, cắt nhỏ, ướp với hành tím băm, đầu hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê bột ngọt và 1 muỗng cà phê tiêu trong khoảng 20-30 phút.
Củ cải muối ngâm nước khoảng 15-20 phút rồi vớt ra xả và vắt nhiều lần với nước sạch.

Thực hiện

Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt đã ướp vào đảo đều tay. Khi thịt cháy cạnh thì cho 1 muỗng canh đường vào. Tiếp tục đảo đều cho đường tan vào bám vào thịt thì thêm củ cải vào. Đảo thêm 5 phút thì thêm 1/2 chén nước lọc vào, đun đến khi cạn thì thêm hành lá cắt nhỏ vào, trộn đều và tắt bếp.
Cho thịt kho củ cải ra đĩa và dùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Thịt kho củ cải mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công