Cách làm Thịt Kho Củ Cải Trắng cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa

Thịt kho củ cải trắng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Củ cải trắng ăn sống thì không tốt nhưng khi được nấu chín thì lại cực tốt cho sức khỏe. Sẵn có thịt ba chỉ trong tủ lạnh nên mình trổ tài luôn. Thịt mềm, đậm đà, kết hợp với củ cải ngọt ăn rất ngon miệng. Món ăn này nhận được nhiều lời khen lắm đấy.

Nguyên liệu làm thịt kho củ cải trắng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 350 Gr
    • Củ cải trắng 2 Quả
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt kho củ cải trắng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Thắng 2 muỗng canh đường trắng với 2 muỗng canh dầu ăn đến khi hỗn hợp chuyển qua màu caramel thì cho thịt vào, đảo đều để thịt săn lại.
Tiếp theo, cho 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 3 muỗng canh nước lọc vào, tiếp tục nấu nhỏ lửa 3 phút. Cho củ cải trắng vào, hạ lửa nhỏ nhất, nấu khoảng 2 phút.
Tắt bếp, múc thịt ra chén hoặc đĩa, ăn với cơm trắng. Thực hiện theo cách làm này sẽ khiến cả nhà thích mê khi dùng.

Hình thực hành món Thịt kho củ cải trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công