Cách Làm Thịt Kho Tiêu Hương Vị Đậm Đà Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt kho tiêu

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt kho tiêu là món ăn rất dễ làm, thời gian thực hiện nhanh mà lại rất ngon nên là một món ăn thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm gia đình. Vậy nhưng bạn đã biết cách nấu sao cho đúng chuẩn của món thịt kho tiêu để đảm bảo đủ 2 tiêu chí màu sắc đẹp và mùi vị hấp dẫn chưa? Nếu chưa, còn chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về cách làm thịt kho tiêu thôi nào!


Nguyên liệu làm thịt kho tiêu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Gia vị nêm sẵn thịt kho 1 Gói (Aji-Quick)
    • Hành tím băm 10 Gr
    • Tỏi băm 10 Gr
    • Tiêu xay 3 Gr
    • Ớt 5 Trái
    • Hành lá 10 Gr

Cách làm thịt kho tiêu

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, sau đó cắt thịt thành miếng vừa ăn.
Ướp 300gr thịt với 1 gói gia vị nêm sẵn thịt kho Aji-Quick Ajinomoto với 10gr tỏi băm, 10gr hành tím băm và 3gr tiêu xay trong vòng 15 phút.
Làm nóng dầu ăn, cho thịt vào xào khoảng 5 phút đến khi thịt săn lại. Thêm 2/3 chén nước (150ml) đun sôi sau đó giảm lửa, kho tiếp 10 phút hoặc đến khi nước sốt sệt lại là được. Thêm ớt và tiêu cho món thịt kho thêm bắt mắt và ngon miệng.
Múc thịt ra đĩa và dùng nóng với cơm. Đến đây là bạn đã hoàn thành xong món thịt kho tiêu ngon đậm đà hương vị cho món ăn gia đình bạn thêm ngon miệng rồi đấy!

Hình thực hành món Thịt kho tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công