Cách Làm Thịt Kho Tiêu Xanh Đơn Giản Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt kho tiêu xanh

  • Nguyên liệu 14
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt kho tiêu với cách làm cực kì ngon và đơn giản Chị em nội trợ có thể làm ngay món thịt kho tiêu cay cay, thơm thơm này cho cả nhà cùng ăn với cơm. Nhanh tay lưu ngay công thức lại nào.


Nguyên liệu làm thịt kho tiêu xanh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Hành tím 20 Gr
    • Tỏi 20 Gr
    • Hành lá 10 Gr (Đầu Hành)
    • Tiêu xay 3 Gr
    • Xốt nêm thịt heo Knorr 20 Gr
    • Nước mắm 20 ml
    • Nước 200 ml
    • Nước màu 5 ml
    • Dầu hào 10 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Bột ngọt 5 Gr
    • Ớt 2 Trái
    • Hành lá 10 Gr

Cách làm thịt kho tiêu xanh

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt ba chỉ mua về, rửa sạch rồi cắt quân chì. Băm nhỏ hành tím, tỏi, ớt, đầu hành rồi ướp vào thịt với tất cả gia vị : bột ngọt, dầu hào, nước mắm, đường, tiêu, màu đường, xốt nêm thịt heo Knorr khoảng 30 phút cho thịt thấm.
Cho thịt vào nồi rồi bật bếp nhỏ lửa, thêm tiếp 200ml nước vào kho đến khi nước cạn, sệt lại thì thêm hành lá cắt nhỏ và 1 ít tiêu rồi tắt bếp.
Cho thịt ra thố rồi dùng với cơm nóng vào những ngày trời se se lạnh thì còn gì bằng đúng không các chị em nội trợ.

Hình thực hành món Thịt kho tiêu xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công