Cách làm Thịt Luộc Chấm Nước Mắm cuốn bánh tráng ngày Tết
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Thịt luộc chấm nước mắm CHIN-SU

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt luộc chấm mắm tỏi ớt CHIN-SU hương cá hồi thật tuyệt. Thịt ba chỉ béo ngậy, chấm cùng nước mắm cay thơm, đậm đà rất hấp dẫn. Cùng bỏ túi công thức thịt luộc chấm nước mắm cuốn bánh tráng thơm ngon, đơn giản tại nhà cho bữa tiệc sum họp ngày Tết ngay sau đây nhé!


Nguyên liệu làm thịt luộc chấm nước mắm chin-su

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 300 Gr (Thịt đùi)
    • Hành tím 3 Củ
    • Nước mắm CHIN-SU 50 ml
    • Tỏi 3 Tép
    • Ớt 2 Trái

Cách làm thịt luộc chấm nước mắm chin-su

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt heo ba chỉ mua về rửa thật sạch với nước muối loãng. Nếu không thích ăn thịt luộc nhiều mỡ thì bạn có thể chọn mua thịt heo đùi sẽ nhiều nạc hơn nhé!
Cho thịt ba chỉ đã rửa sạch vào nồi nước sôi cùng với hành tím, luộc chín rồi vớt ra. Đặt miếng thịt heo lên thớt. Do miếng thịt còn khá nóng nên bạn có thể ghim đũa vào miếng thịt rồi dùng dao cắt thịt luộc thành những lát mỏng.
Bày thịt ra dĩa và dùng chung với nước mắm CHIN-SU hương cá hồi. Ngon quá! Tùy vào khẩu vị mà bạn có thể gia giảm lượng tỏi ớt và đường trong chén nước mấm chấm. Món thịt thịt luộc chấm nước mắm sẽ ngon miệng hơn nếu thịt được cuốn cùng bánh tráng, dưa leo và rau sống đấy nhé!

Hình thực hành món Thịt luộc chấm nước mắm CHIN-SU

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công