Cách Làm Thịt Luộc Cuộn Chấm Mắm Tôm Chua Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Thịt luộc cuộn chấm mắm tôm chua

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Từ một món ăn bình dị, gần gũi với nhiều người nhưng có chút biến tấu trong cách trình bày cũng khiến người ăn thêm ngon miệng hơn.


Nguyên liệu làm thịt luộc cuộn chấm mắm tôm chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Mắm tôm 3 Muỗng canh (Chua)
    • Dưa leo 2 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Rau sống các loại.

Cách làm thịt luộc cuộn chấm mắm tôm chua

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt rửa sạch, đun sôi một nồi nước với 1/2 muỗng cà phe muối rồi thả miếng thịt vào trần qua cho bớt hôi, sau đó đổ bỏ nước, thêm nước lạnh vào để luộc thịt cho chín.
Vớt thịt ra đĩa để nguội, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh một lúc cho dễ cắt. Cắt thịt thành những lát mỏng dài. Cho mắm tôm chua ra chén.
Dưa leo rửa sạch bào lát mỏng theo chiều dọc quả bằng cái nạo vỏ. Rau sống các loại rửa sạch, vẩy ráo nước.
Khéo léo cuộn thịt bao lấy rau, sau đó cuộn một lát dưa leo bên ngoài như trong hình, dùng que xiên để cố định.

Hình thực hành món Thịt luộc cuộn chấm mắm tôm chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công