Cách Làm Thịt Nguội Chiên Phô Mai Lạ Miệng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Thịt nguội chiên phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt nguội chiên phô mai ngon ăn, dễ làm với nguyên liệu chính đơn giản là thịt nguội và phô mai, lăn qua ít bột chiên xù lên, phô mai tan chảy trông cực hấp dẫn.


Nguyên liệu làm thịt nguội chiên phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt nguội 10 Lát
    • Phô mai 10 Lát
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột chiên xù 150 Gr
    • Ngò tây 15 Gr (Khô xay)
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Tương cà 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm thịt nguội chiên phô mai

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cắt thịt nguội thành những miếng vuông có kích thước đều nhau. Làm tương tự với phô mai nhưng kích thuốc nhỏ hơn các lát thịt nguội 1 ít. Tiến hành đặt 2 miếng phô mai lên miếng thịt nguội rồi đặt thêm 1 miếng thịt nguội khác lên trên để kẹp phô mai bên trong.
Lăn thịt nguội kẹp phô mai vào bột mì. Lăn tiếp vào bột chiên xù đã trộn với ngò tây.
Đun nóng 2-3 muỗng canh dầu trong chảo, cho thịt kẹp phô mai vào chiên đến khi lớp bột vàng giòn thì vớt thịt ra, để ráo dầu là dùng được.

Hết dầu thì thêm vào. Mỗi lần chiên ít dầu để tránh làm phô mai tan hết trong dầu nhé!

Thịt nguội chiên phô mai ngon ăn, dễ làm. Bột chiên xù lên, phô mai tan chảy trông cực hấp dẫn. Chấm với sốt tương cà trộn tương ớt chua chua, cay cay, béo béo cực ngon.

Hình thực hành món Thịt nguội chiên phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công