Cách làm Thịt Nhồi Ớt Tiêu đơn giản để nhâm nhi cực ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt nhồi ớt tiêu

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Món thịt nhồi ớt tiêu này sẽ làm bữa cơm ngày se lạnh trở nên ấm cúng và ngon miệng. Thịt thấm đậm gia vị, cay cay, ăn rất ngon miệng, đưa cơm. Thêm vào sổ tay món ăn nhé!


Nguyên liệu làm thịt nhồi ớt tiêu

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt chuông 3 Trái (Nhỏ)
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Nấm hương 10 Gr
    • Muối tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hạt tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh

Cách làm thịt nhồi ớt tiêu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Nấm hương ngâm nở rồi cắt nhỏ. Đem nấm trộn với thịt, 1 muỗng cà phê muối tiêu, 1 muỗng cà phê bột bắp trong khoảng 10 phút cho ngấm.
Ớt rửa sạch cắt làm đôi, nạo sạch hạt rồi nhồi thịt đã ướp vào nửa trái ớt, rắc một chút bột bắp lên trên miếng ớt nhồi thịt.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho ớt nhồi thịt vào chiên chín thì rưới 2 muỗng canh nước tương, rắc 1 muỗng cà phê hạt tiêu, đun thêm 3 phút thì cho ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Thịt nhồi ớt tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công