Cách làm Thịt nướng BBQ Hàn Quốc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt nướng BBQ Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chắc hẳn ai cũng biết thịt nướng BBQ Hàn Quốc có vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng. Trời mùa mưa lạnh được thưởng thức món thịt thái mỏng đậm sốt BBQ nướng lên xèo xèo thì thích thú nào hơn.


Nguyên liệu làm thịt nướng bbq hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén (Nghiền)
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Tỏi băm 4 Tép
    • Gừng băm 1 Củ
    • Hành lá băm 1 Cọng
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Tương ớt Hàn Quốc 3 Muỗng cà phê

Cách làm thịt nướng bbq hàn quốc

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thái thịt thành miếng mỏng 4mm. Trộn tất cả các thành phần nước sốt vào tô. Thêm thịt heo thái lát và trộn đều. Để yên khoảng 30 phút cho thịt ngấm.
Bạn có thể nướng, xào, chiên ngay sau khi ướp, nhưng tốt nhất là để nó ướp trong tủ lạnh ít nhất 30 phút. Khi nướng, bạn cho lên bếp than hoặc bếp nướng tùy thích, nhớ đảo liên tục kẻo thịt bị khét.
Thưởng thức thôi nào. Ăn kèm với cơm, ssamjang (một loại nước chấm ngâm đậu tương), xà lách, tỏi thái lát và ớt xanh sẽ rất ngon nha.
Làm một miếng rau diếp xanh nhỏ bọc với thịt lợn, tỏi, ớt xanh và ssamjang và ăn bọc trong một miếng!

Hình thực hành món Thịt nướng BBQ Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công