Cách Làm Thịt Nướng Gừng Sốt BBQ Đơn Giản, Đậm Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt nướng gừng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Thịt nướng gừng với gia vị tẩm ướp đơn giản cùng sốt nướng BBQ, bạn có thể khiến cho món thịt nướng thêm đậm đà hương vị, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng.


Nguyên liệu làm thịt nướng gừng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Sốt BBQ 30 ml
    • Gừng 30 Gr
    • Hành tím 3 Củ
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt nướng gừng

Lò nướng

Cách làm thịt nướng gừng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rửa sạch hành tím và gừng rồi cắt thành lát nhỏ. Cắt thịt thành từng miếng vừa ăn, trộn với muối, tiêu và hạt nêm. Thêm sốt ướp thịt BBQ vào, trộn đều, để yên 20 phút cho ngấm.
Thêm hành tím và gừng vào với thịt rồi trộn đều lên. Xếp thịt lên khay để nướng, bạn nhớ phủ cả phần gừng lên trên. Nướng ở 180 độ C trong 10 phút, sau đó lật thịt rồi tiếp tục nướng trong 10 phút nữa, nhớ chú ý để thịt không bị khô.
Phần gừng cay cay ăn kèm cũng làm món thịt nướng hấp dẫn thêm đó! Đưa cơm tuyệt cú mèo luôn! Thịt nướng gừng với gia vị tẩm ướp đơn giản cùng sốt nướng BBQ, bạn có thể khiến cho món thịt nướng thêm đậm đà hương vị, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng.

Hình thực hành món Thịt nướng gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công