Cách Làm Thịt Nướng Siêu Tốc Với Lò Vi Sóng Rất Dễ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt nướng siêu tốc với lò vi sóng

  • Nguyên liệu 1
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món thịt nướng ít dầu mỡ quả thật hấp dẫn với rất nhiều người. Làm thế nào để bạn có thể làm món thịt nướng ngon với lò vi sóng?


Nguyên liệu làm thịt nướng siêu tốc với lò vi sóng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr

Dụng cụ thực hiện làm thịt nướng siêu tốc với lò vi sóng

Lò Viba

Cách làm thịt nướng siêu tốc với lò vi sóng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trải khăn giấy lên mặt đĩa, bạn có thể sử dụng ít nhất 4 lớp để thấm hết mỡ từ thịt.
Rải từng lớp thịt lên trên đĩa, rải sao cho vừa khít mặt đĩa nhưng thịt không được dính vào nhau.
Đậy thịt bằng 2 lớp khăn giấy, đảm bảo che kín hết thịt – nếu để hở, mỡ có thể bắn ra làm bẩn lò vi sóng. Nếu thích, bạn có thể thêm một lớp thịt lên trên nữa, nhưng cuối cùng vẫn đảm bảo có 4 lớp giấy giữa 2 lớp thịt và 2 lớp khăn giấy che ở trên cùng.
Nướng trong lò vi sóng ở mức High, mỗi mặt một phút. Cứ sau 1 phút lại lật mặt cho tới khi thịt chín ưng ý.Kiểm tra thịt: bạn có thể lật nhẹ lớp giấy lên để kiểm tra xem thịt thế nào. Nếu thấy vừa ý bạn rồi thì có thể lấy ra.
Cho thịt ra đĩa ngay khi nướng xong, vì nếu để nguội, giấy sẽ bám vào thịt. Nếu miếng thịt vẫn còn nhiều mỡ, hãy đặt chúng lên giấy ăn để giấy thấm hút hết mỡ.

Hình thực hành món Thịt nướng siêu tốc với lò vi sóng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công