Cách Làm Thịt Nướng Teriyaki Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn kiêng Cách thức thực hiện Nướng

Thịt nướng Teriyaki

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Thịt nướng Teriyaki với cách làm sốt teriyaki này để ướp thịt thì món thịt nướng của bạn chắc chắn sẽ ngon và ngấm đều được gia vị. Hãy bỏ túi và thực hành ngay nhé!


Nguyên liệu làm thịt nướng teriyaki

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt thăn heo 700 Gr
    • Nước tương 200 ml
    • Dầu mè 10 ml
    • Đường trắng 20 Gr
    • Tỏi 4 Tép
    • Gừng 1 Củ
    • Hành lá 4 Cây

Dụng cụ thực hiện làm thịt nướng teriyaki

Bếp than

Cách làm thịt nướng teriyaki

Thực hiện

Cắt thịt thành những miếng dày khoảng 1.5-2cm và nhớ bỏ da (bì) đi nhé! Băm nhỏ gừng, tỏi, hành lá.
Cho vào túi nhựa gồm hành lá, tỏi và gừng băm cùng với 200ml nước tương, 10ml dầu mè. Cho thịt vào ướp trong khoảng 30 phút.
Chuẩn bị sẵn than hồng rồi cho thịt lên nướng chín đều các mặt.
thái thịt thành những miếng vừa ăn nhé!

Hình thực hành món Thịt nướng Teriyaki

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công