Cách làm Thịt nướng than kiểu Nga
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt nướng than kiểu Nga

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt nướng bếp tuy tiện lợi nhưng mùi thơm lẫn vị cũng không thể nào ngon và đặc trưng bằng khi sử dụng lò nướng than. Đặc biệt hơn nữa là công thức lần này ướp với bột gia vị kiểu Nga sẽ cho ra một món thịt nướng vừa có mùi thơm quyến rũ lòng người lại có một vị mặn ngọt dậy vị giác. Món thịt này ăn ngon nhất khi kết hợp với oliive cùng dưa leo chua.


Nguyên liệu làm thịt nướng than kiểu nga

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt nạc dăm 1 Kg
    • Rượu ngoại 100 ml (Cabernet Sauvignon (Rượu chát đỏ))
    • Hành tây 1 Củ
    • Chanh 1 Trái
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Mật ong 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: 2 Muỗng canh Bột gia vị Nga

Dụng cụ thực hiện làm thịt nướng than kiểu nga

Bếp than , Vỉ nướng

Cách làm thịt nướng than kiểu nga

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt rửa sạch, thái con cờ khoảng 3cm. Chanh cắt lát. Hành tây rửa sạch cắt lát.
Ướp thịt với gia vị kiểu Nga, dầu hào, mật ong, rượu chát đỏ rồi trộn đều. Sau đó, bỏ hành tây và chanh xắt lát vào và trộn đều cho thẩm thấu. Cho vào hộp rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh ướp khoảng 8 tiếng hoặc qua đêm.
Nướng trên bếp than. Lưu ý, nướng một ít cháy xém thì ngon nhưng cẩn thận kẻo thịt dễ cháy đen vì có mật ong.
Thịt nướng này ăn kèm với ô liu dưa leo chua là ngon nhất. Nếu không có thể thay thế bằng salad cũng khá tuyệt. Nếu thấy nhạt có thể chấm thêm tương ớt, tương cà.

Hình thực hành món Thịt nướng than kiểu Nga

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công