Cách Làm Thịt Nướng Với Mận, Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt nướng với mận

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt nướng với mận có vị chua chua có trong quả mận sẽ làm cho thịt mềm mà không bị bở, ngấm vị cực ngon luôn nhé! Ngoài ra vị chua sẽ giúp thịt không bị béo ngấy nữa đó.


Nguyên liệu làm thịt nướng với mận

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt thăn heo 300 Gr
    • Dầu ăn 10 ml
    • Bột ngũ vị hương 1 Muỗng cà phê
    • Mận hậu 50 Gr
    • Muối <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt nướng với mận

Bếp nướng

Cách làm thịt nướng với mận

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thái thịt thành những miếng dày khoảng 1.5cm rồi tẩm ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu, ngũ vị hương và dầu ăn.
Với mận thì cắt đôi bỏ hạt, tẩm ướp với một 1/4 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu. Sau đó trộn đều mận với thịt rùi để yên ít nhất 1 tiếng nghen.
Xếp thịt lên bếp nướng. Khi thịt đã chín được một mặt rồi thì cho mận vào nướng cùng. Khi thấy thịt và mận vừa chín tới thì cho ra khỏi bếp ngay nhé!

Các bạn đừng nướng kĩ quá đó, nếu không thịt sẽ bị cứng không ngon.

Thịt nướng với mận có vị chua chua có trong quả mận sẽ làm cho thịt mềm mà không bị bở, ngấm vị cực ngon luôn nhé! Ngoài ra vị chua sẽ giúp thịt không bị béo ngấy nữa đó.

Hình thực hành món Thịt nướng với mận

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công