Cách Làm Thịt Rim Đậu Hủ Ngon Miệng Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt rim đậu hủ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt rim đậu hũ với vị béo béo của đậu hủ, vị đậm đà của thịt sẽ mà món ăn cơm vô cùng ngon dành cho gia đình bạn những ngày mưa đó. Thử cách nấu của mình nhé


Nguyên liệu làm thịt rim đậu hủ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ chiên 2 Miếng
    • Thịt heo 300 Gr
    • Hành tím 20 Gr
    • Tỏi 20 Gr
    • Xốt nêm thịt heo Knorr 10 Gr
    • Nước tương 20 ml
    • Đường 10 Gr
    • Nước mắm 5 ml
    • Nước 50 ml

Cách làm thịt rim đậu hủ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rửa sạch thịt rồi cắt miếng vừa ăn, băm nhỏ hành, tỏi.
Cắt đậu hũ thành khối vuông rồi chiên vàng giòn.
Cho ít dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tỏi băm rồi cho gia vị vào nấu sôi.
Cho thịt vào xốt rim nhỏ lửa cho mềm rồi thêm đậu hũ vào rim thêm 5' nữa thì tắt bếp.
Cho thịt rim đậu hũ ra dĩa, thành phẩm có hương vị đậm đà nhờ ướp xốt nêm Knorr, thơm lừng, đậu mềm béo, ăn kèm cơm trắng rất ngon miệng. Thịt rim đậu hũ rất đơn giản, chế biến nhanh, đảm bảo sẽ là món ăn cực kì đưa cơm. Bắt tay vào bếp chuẩn bị mời cả nhà nhé!

Hình thực hành món Thịt rim đậu hủ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công