Cách làm thịt rim nước tương
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ram

Thịt rim nước tương

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Thịt rim nước tương với nguyên liệu cơ bản là thịt và một số gia vị quen thuộc trong nhà bếp là bạn đã có một đĩa thịt rim đậm đà dùng cho bữa cơm nhà mình. Với món ăn này bạn sẽ không hề cảm thấy khó khăn khi chế biến đâu. Món ăn làm quá dễ phải không bạn?

Nguyên liệu làm thịt rim nước tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt thăn heo 350 Gr
    • Rượu trắng 15 ml
    • Giấm 5 ml
    • Nước tương 5 ml
    • Bột mì 2 Muỗng canh
    • Hành lá 2 Cây
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt rim nước tương

Thực hiện 20m

Thực hiện

Thịt rửa sạch thái thành lát dài mỏng, thêm bột mì, nước tương, rượu nấu ăn.
Trộn đều cho thịt ngấm gia vị. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng. Cho thịt vào chiên chín tới thì vớt ra đĩa.
Thêm một chút nước, rượu nấu ăn, nước tương, đường vào chảo đun sôi. Cho thịt đã chiên vào rim rồi thêm giấm vào đảo đều cho thấm gia vị. Cuối cùng thêm hành lá vào đảo đều là xong.
Với món ăn này bạn sẽ không hề cảm thấy khó khăn khi chế biến đâu. Món ăn làm quá dễ phải không bạn?

Hình thực hành món Thịt rim nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công