Cách làm Thịt Rim Tỏi đậm đà, thơm ngon cho bữa ăn gia đình
Mục đích Ăn trưa

Thịt rim tỏi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Thịt cay cay, ngọt ngọt, trộn với chút cơm ấm ấm, nghe đã thấy hấp dẫn lắm rồi. Món thịt rim đưa cơm, ăn cùng rau luộc vào mùa nóng này thì còn gì bằng.

Nguyên liệu làm thịt rim tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 300 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Nước màu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm thịt rim tỏi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu bắp cho lên bếp hấp. Thịt heo cắt miếng vừa ăn.
Thịt ướp chung với tỏi băm, 1/2 muỗng nước màu, 2 thìa nước mắm và tiêu trộn đều cho thịt thấm.
Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu. Dầu nóng cho thịt vào chiên đều 2 mặt nấu trên lửa lớn.
Thêm 1/2 chén nước vào nước sốt khuấy đều sau đó cho vào chảo thịt rim thêm 5 phút thì tắt bếp.
Cho thịt ra đĩa dùng cùng cơm nóng và rau.

Hình thực hành món Thịt rim tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công