Cách làm thịt sườn sốt cam
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Thịt sườn sốt cam

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Thịt sườn sốt cam là món ăn đơn giản nhưng rất hút cơm. Vị sườn béo thơm, ngấm đều gia vị sốt chua chua hấp dẫn. Thích hợp làm món ăn đổi vị cho bữa cơm gia đình bạn.

Nguyên liệu làm thịt sườn sốt cam

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 400 Gr
    • Tỏi 6 Tép
    • Nước cốt cam 100 ml
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Bột chiên giòn 2 Muỗng canh
    • Mè đen 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Tỏi 1 Muỗng canh
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 500 ml

Cách làm thịt sườn sốt cam

Thực hiện 45m

Thực hiện

Ướp thịt sườn với các gia vị tẩm ướp trong 20 phút. Trên một chảo, bật bếp, thêm ít dầu ăn rồi cho tỏi vào chiên thơm, rồi cho tỏi ra đĩa, để sang một bên.
Lăn sườn qua bột chiên tôm rồi cho vào chảo chiên với dầu cho đến khi vàng nâu. Vớt ra giấy thấm dầu.
Đổ nước cam vào nồi cùng mật ong, đun cho đến khi sốt dày lên thì cho sườn và tỏi vào đảo đều một lát là được.
Cho thịt sườn sốt cam, tỏi ra đĩa, rắc mè đen và thưởng thức!

Hình thực hành món Thịt sườn sốt cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công