Cách Làm Thịt Ức Xào Rau Củ Đơn Giản Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt ức gà xào rau củ

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Phần ức gà hơi khô nhưng khi xào cùng rau củ ngọt mát sẽ khiến món ăn hài hòa và ngon miệng hơn nhiều. Màu sắc bắt mắt hứa hẹn đem đến cảm giác mới lạ cho bữa ăn nhà bạn đấy nhé!


Nguyên liệu làm thịt ức gà xào rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 600 Gr (Ức gà)
    • Cà rốt 1 Củ
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Củ sen 100 Gr
    • Cần tây 50 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Bông cải trắng 50 Gr
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nấm mỡ 50 Gr

Cách làm thịt ức gà xào rau củ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rau củ quả thái miếng vừa ăn, gà cắt lát mỏng.
Dầu nóng cho gà vào xào chung với tỏi, sau khi gà chín cho ra bát. Tiếp đến cho rau củ vào xào, thêm chút nước.
Khi rau củ đã chín cho gà đã xào vào, nêm gia vị theo khẩu vị. Cuối cùng, cho cần tây vào đảo sơ, dọn ra đĩa rắc tí tiêu ăn kèm chung với cơm.
Phần ức gà hơi khô nhưng khi xào cùng rau củ ngọt mát sẽ khiến món ăn hài hòa và ngon miệng hơn nhiều.

Hình thực hành món Thịt ức gà xào rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công