Cách Làm Thịt Viên Chiên Đậm Đà Đổi Vị Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt viên chiên đậm đà

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món thịt viên chiên vàng ruộm hấp dẫn này khi ăn cùng với cơm nóng thì ngon đến khó tả! Bên ngoài viên thịt có chút giòn thơm, bên trong thì thơm đẫy hành cùng các gia vị thật đậm đà. Món ăn này đặc biệt còn được lòng các bạn nhỏ trong nhà vì dễ nhai, mềm ngon mà rất hợp khẩu vị đấy!


Nguyên liệu làm thịt viên chiên đậm đà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Muối 3 Muỗng cà phê
    • Bột bắp <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Hành lá 2 Cây
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm thịt viên chiên đậm đà

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hành lá băm nhuyễn sau đó đem trộn cùng với thịt xay, trứng. Bột bắp khuấy cùng với chút nước sau đó cũng cho vào hỗn hợp thịt và trộn thật đều.
Tiếp đến bạn cho nước tương, muối, rượu nấu ăn, trộn đều cùng thịt. Vo thịt thành từng viên nhỏ vừa ăn. Bắc chảo ngập dầu lên bếp ở lửa vừa.
Khi chảo dầu nóng đều thì cho thịt viên vào chiên cho đến khi vàng ruộm như hình thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu.

Hình thực hành món Thịt viên chiên đậm đà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công