Cách Làm Thịt Viên Chua Ngọt Hấp Dẫn Đổi Vị Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt viên chua ngọt

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cùng xắn tay vào bếp và chiêu đãi cả nhà một món thịt viên lạ miệng nào? Ăn với cơm trắng, bánh mì hay lai rai trong bữa tiệc tụ họp bạn bè cũng rất vui đấy!


Nguyên liệu làm thịt viên chua ngọt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Bột chiên xù 125 Gr
    • Phô mai 125 Gr (Parmesan)
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mù tạt 2 Muỗng cà phê (Vàng)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường nâu 35 Gr
    • Sốt BBQ 100 ml
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Hành lá cắt nhuyễn.

Cách làm thịt viên chua ngọt

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho thịt bò xay, thịt heo bằm, bột chiên xù, phô mai parmesan, tỏi băm, mù tạc vàng, muối tiêu vào chung cái tô, trộn đều tất cả lại với nhau.
Viên thịt lại từng viên, để sẵn trên đĩa. Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng, thả từng viên thịt vào.
Chiên thịt trong 4 phút, sau đó lật mặt và chiên tiếp mặt còn lại thêm 4 phút nữa cho đến khi vàng đều. Sau khi thịt đã được chiên vàng đều nhau, cho đường nâu vào cùng.
Vặn lửa nhỏ bớt, đun đến khi đường chảy ra và kẹo lại. Rưới sốt BBQ lên trên, đảo đều cho đến khi nước đặc sánh lại, nêm nếm gia vị cho vừa miệng.

Có thể cho thêm một chút nước để không bị đặc quá nhé!

Cuối cùng, rắc thêm chút hành lá cắt nhuyễn lên trên để trông đẹp mắt hơn nhé!

Hình thực hành món Thịt viên chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công