Cách làm thịt viên đậu hũ chiên
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt viên đậu hũ chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món thịt viên đậu hũ chiên làm rất đơn giản. Chỉ từ những nguyên liệu thân quen là bạn đã có được một món mặn thật ngon cho bữa ăn. Miếng thịt mềm, đậm đà, beo béo thu hút người thưởng thức.


Nguyên liệu làm thịt viên đậu hũ chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Đậu hũ trắng 1 Miếng
    • Hành lá 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt viên đậu hũ chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hũ trắng mua về rửa sạch, thấm khô, cho vào tô, dùng muỗng dầm nát.
Tiếp theo, cho thịt heo bằm, hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều.
Vo hỗn hợp thịt heo bằm, đậu hũ trắng thành viên tròn nhỏ, ấn dẹp.
Làm nóng chảo dầu ăn. Cho từng viên thịt vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa 2 mặt.
Gắp món ăn ra đĩa, chấm kèm tương ớt nếu thích và dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Thịt viên đậu hũ chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công