Cách làm Thịt Viên Phô Mai thơm ngon, lạ miệng cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt viên phô mai

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn không chỉ cung cấp protein, vitamin cho cơ thể mà đặc biệt rất giàu canxi giúp bé phát triển chắc khoẻ. Cuối tuần có nhiều thời gian mẹ làm cho bé và gia đình món thịt viên phô mai này nhé!


Nguyên liệu làm thịt viên phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 350 Gr
    • Phô mai 5 Miếng (Con bò cười)
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Nấm hương 5 Cái
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 20 ml

Cách làm thịt viên phô mai

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành tây gọt vỏ cắt nhỏ. Nấm hương rửa sạch, ngâm nở, cắt nhỏ.
Cho thịt heo bằm vào tô, thêm hành tây, nấm hương, tiêu, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng canh bột bắp vào trộn đều.
Ngắt từng miếng thịt viên tròn rồi ấn dẹt, thêm phô mai vào giữa, bọc lại sao cho thịt bao kín phô mai.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho từng viên thịt bọc phô mai vào chiên ở lửa hơi nhỏ cho đến khi thịt chín là được.
Lấy thịt viên phô mai ra đĩa và dùng nóng. Bảo đảm không chỉ em bé nhà bạn mà các thành viên khác cũng thèm thuồng đấy!

Hình thực hành món Thịt viên phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công