Cách làm thịt vịt chiên giòn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt vịt chiên giòn

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt vịt chiên giòn với lớp da giòn, thịt mềm thơm, một món ăn hoàn hảo trong bữa cơm hàng ngày. Bạn đã thử chưa? Cùng tham khảo công thức này nhé!


Nguyên liệu làm thịt vịt chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 500 Gr
    • Gừng 1 Miếng
    • Hành tím 1 Củ
    • Tỏi 3 Tép
    • Hành lá 1 Cây (Đầu hành trắng)
    • Hạt tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột điều 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Sả <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Cách làm thịt vịt chiên giòn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Vịt rửa với nước muối, chà xát chút gừng, sau đó rửa lại nước lạnh cho thật sạch, để ráo.
Gừng, sả, hạt tiêu, hành, tỏi, đầu hành trắng cho hết vào cối giã thật nhuyễn. Cho hết các nguyên liệu này cùng với nước tương, muối, bột điều, vào vịt, ướp ít nhất 2 tiếng cho vịt thấm.
Bắc chảo dầu lên bếp, dầu hơi nóng thì cho vịt vào chiên với lửa nhỏ. Khi chiên nhớ lật thịt cho thịt chín đều.

Để vịt không bị các hành tỏi cháy bám vào thịt thì khi chiên nhớ gạt bỏ các thứ này ra nhé.

Vịt chín cho ra đĩa. Trang trí vài hoa mai dưa leo cho đẹp. Món này ăn kèm với rau xà lách và chấm với nước nước tương.

Hình thực hành món Thịt vịt chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công