Cách Làm Thịt Vịt Đút Lò Đậm Đà Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt vịt đút lò

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Hãy thử một lần làm thịt vịt đút lò cho cả nhà bạn thưởng thức xem sao nhé! Biết đâu nhà bạn lại muốn bạn làm món này thường xuyên thì sao nhỉ?


Nguyên liệu làm thịt vịt đút lò

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 1 Con
    • Hành tây 1 Củ
    • Mận khô 100 Gr
    • Nguyệt quế 5
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt vịt đút lò

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Thịt vịt rửa sạch, thấm khô bằng khăn giấy, chặt thành các miếng nhỏ. Phần nhiều xương như lưng, cổ có thể để lại để hầm lấy nước dùng hoặc nấu canh tùy ý.
Làm nóng dầu trong một chiếc chảo gang. Cho thịt vịt vào chiên cho đến khi vàng giòn mỗi bên mặt thịt. Nêm muối và hạt tiêu.
Hành tây cắt hạt lựu. Sau đó, cho lá nguyệt quế vào, tiếp đến là hành tây và mận khô vào cùng.
Đậy nắp vung lại và đặt chảo thịt vịt sang một bên. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Sau đó đặt nồi thịt vịt vào trong lò và nấu trong 1 giờ.
Sau đó, chỉ việc thưởng thức thịt vịt đút lò với cơm trắng thôi.

Hình thực hành món Thịt vịt đút lò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công