Cách Làm Thịt Vịt Kho Gừng Sợi Thơm Ngon Đậm Đà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt vịt kho gừng sợi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đổi món với vịt khó gừng ăn rất bắt cơm mọi người nhé! Món ăn này sẽ là lựa chọn số một cho bữa cơm gia đình của các chị em vào bất kì ngày nào trong tuần đó.


Nguyên liệu làm thịt vịt kho gừng sợi

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Con
    • Gừng 1 Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt vịt kho gừng sợi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Thịt vịt làm sạch, chặt miếng vừa ăn. Gừng gọt vỏ, cắt sợi.
Cho thịt vịt vào tô lớn, nêm 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, hành và tỏi băm (chừa lại 1 ít để phi) vào cùng thịt vịt. Trộn đều và để thịt thấm gia vị khoảng 20 phút.
Cho dầu ăn vào nồi, phi thơm số hành tím băm và tỏi băm còn lại. Đổ tô thịt vịt xào xào săn lại thì thêm nước vừa đủ đun lửa liu riu để thịt chín.
Thịt chín múc ra đĩa và rắc gừng cắt sợi lên trên mặt. Nếu muốn ăn gừng chín thì khi tắt bếp thả gừng sợi vào rồi đậy nắp lại vài phút nhé!

Hình thực hành món Thịt vịt kho gừng sợi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công