Cách làm Thịt Vịt Rang Muối đơn giản cho bữa ăn gia đình
Mục đích Ăn trưa

Thịt vịt rang muối

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Thịt vịt rang muối giòn giòn, đậm đà, mặn vừa phải khiến bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Bạn có thể ăn kèm với tương ớt và cơm nhé!

Nguyên liệu làm thịt vịt rang muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 350 Gr
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 50 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương cà 1 Muỗng canh

Cách làm thịt vịt rang muối

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt vịt rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với 2 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê sa tế, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh tương cà, trộn đều khoảng 10 phút.
Nhúng thịt vịt vào bột bắp, cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.
Trong 1 chảo khác, cho thịt vịt đã chiên, 2 muỗng cà phê muối vào, đảo đều đến khi muối bám vào thịt vịt.
Bày món ăn ra đĩa, trang trí thêm xà lách, cà chua nếu thích để món ăn thêm hấp dẫn, đẹp mắt hơn nè!

Hình thực hành món Thịt vịt rang muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công