Cách Làm Thịt Vịt Rim Gừng Béo Ngậy, Cay Thơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt vịt rim gừng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt vịt rim gừng là món khá dễ làm, dễ ăn. Với cách nấu này, bạn có thể hoàn toàn thay đổi thịt vịt thành thịt gà hoặc thịt heo tùy theo ý thích của mình nhé!


Nguyên liệu làm thịt vịt rim gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 300 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt vịt rim gừng

Nồi đất

Cách làm thịt vịt rim gừng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt vịt làm sạch, chặt miếng vừa ăn. Gừng gọt vỏ, cắt sợi dài còn tỏi bóc vỏ, băm nhỏ như hình.
Ướp thịt vịt với hạt nêm, tiêu trong tô khoảng 10 phút. Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn.
Cho thịt vịt đã ướp vào nồi đất, xếp gừng lên trên, và nấu nhỏ lửa để thịt chín, mềm. Nêm gia vị nước mắm, nước tương, đường trắng cho vừa ăn.
Cho món ăn ra đĩa dùng ngay với cơm trắng nhé! Vị mặn, đậm đà của thịt vịt, thơm thơm của gừng sẽ làm bạn xao xuyến.

Hình thực hành món Thịt vịt rim gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công