Cách Làm Thịt Vịt Tẩm Mè Mới Lạ Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt vịt tẩm mè

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt vịt tẩm mè chiên giòn sẽ đem đến cho người thưởng thức một cảm giác lạ miệng nhưng đầy hấp dẫn khi thưởng thức, cùng xem công thức nhé!


Nguyên liệu làm thịt vịt tẩm mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 500 Gr (Thăn thịt vịt)
    • Mè trắng 45 Gr
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt vịt tẩm mè

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thăn thịt vịt mua về rửa sạch, cắt miếng dày 3,4mm. Mè trắng cho vào 1 chén, bột chiên xù cho vào 1 chén khác.

Nếu bạn không tự lọc được thịt vịt có thể nhờ người bán hàng nhé!

Ướp thịt với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/4 muỗng cà phê đường, để 20 phút cho thịt ngấm.
Nhúng ngập miếng thịt trong bột chiên xù rồi lăn qua một lớp mè trắng bên ngoài.
Sau đó, cho dầu ăn vào nồi, chiên vàng đều các mặt. Vớt thịt ra để giấy thấm bớt dầu.
Cuối cùng bày ra đĩa, trang trí tùy thích, ăn kèm tương ớt nhé!

Hình thực hành món Thịt vịt tẩm mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công