Cách Làm Thịt Xào Củ Cải Mặn Đơn Giản Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt xào củ cải mặn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn lạ miệng để gia đình bạn đổi khẩu vị, cho bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn. Cách chế biên cũng không có gì phức tạp.


Nguyên liệu làm thịt xào củ cải mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Củ cải muối 100 Gr
    • Sả băm 1 Muỗng cà phê
    • Sả <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Băm)
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm thịt xào củ cải mặn

chuẩn bị 30m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Củ cải muối cắt nhuyễn, xả với nước lạnh nhiều lần cho bớt mặn, vắt khô.

Bạn có thể mua loại cải nhuyễn Xuân Hồng có bán tại các siêu thị, củ cải muối đã được xắt nhuyễn sẵn, rất thuận tiện cho việc chế biến.

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt lát, ướp 1 muỗng cà phê sả băm, 1/2 muỗng cà phê ớt băm, 1 muỗng cà phê hành tím băm, thêm 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm. Để khoảng 30 phút cho thịt thấm gia vị.

Thực hiện

Làm nóng chảo, cho vào chảo 1 muỗng dầu ăn, dầu sôi phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm, rồi cho thịt vào xào săn.
Cho tiếp củ cải mặn, xào lửa lớn. Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Lưu ý là trong quá trình xào, bạn đừng cho thêm nước vào thịt nha.

Múc món thịt xào củ cải ra đĩa, ăn kèm với cơm nóng ngon tuyệt vời.

Hình thực hành món Thịt xào củ cải mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công