Cách Làm Thịt Xào Kim Chi Thơm Ngon Đưa Cơm Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt xào kim chi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt xào kim chi vừa có vị chua nhẹ lại hơi cay cay đem lại cảm giác hài hòa mà không hề ngán ngấy. Món ăn với cách chế biến nhanh và đơn giản, bạn chỉ mất khoảng 10 phút để chế biến món ăn này thôi. Hơn thế, vị của món ăn rất thích hợp cho mùa thu mát mẻ, và hẳn sẽ rất hao cơm lắm ấy.


Nguyên liệu làm thịt xào kim chi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 200 Gr
    • Kim chi cải thảo 1 Gr
    • Rượu Sake 30 ml
    • Bột bắp 3 Gr
    • Dầu mè 5 ml
    • Hẹ 20 Gr
    • Hành lá 1 Cây
Thêm 1 ít: 120ml nước kim chi.

Cách làm thịt xào kim chi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt heo thái lát mỏng cho vào thố, thêm 5ml rượu vào trộn đều, tiếp đó thêm 3g tinh bột khoai tây vào trộn chung.
Kim chi vắt lấy nước để riêng ra, cân kim chi nặng 250g, phần nước ép kim chi bạn lấy 120ml. Thêm 30ml rượu và 3g bột khoai tây vào nước kim chi khấy đều cho kết hợp.
Đun nóng chảo ở lửa vừa, tiếp đó cho dầu mè vào láng đều chảo. Cho thịt heo đã ướp vào đảo đều cho đến khi thịt chín vàng và hơi xém cạnh.
Thêm kim chi đã vắt vào xào cho đến khi kim chi chuyển sang màu hơi nâu. Thêm nước kim chi vào đảo chung, đun sôi trở lại cho đến khi sốt sánh lại thì thêm hẹ và hành lá vào là xong.
Thịt xào kim chi vừa có vị chua nhẹ lại hơi cay cay đem lại cảm giác hài hòa mà không hề ngán ngấy.

Hình thực hành món Thịt xào kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công