Cách Làm Thịt Xay Bọc Trứng Chiên Xù Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt xay bọc trứng chiên xù

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món thịt xay bọc trứng chiên xù với hương vị thơm ngon và màu sắc đẹp mắt sẽ kích thích vị giác khiến cả nhà thích thú cho mà xem! Món này có thể ăn cùng với cơm, chấm tương ớt ngon tuyệt.


Nguyên liệu làm thịt xay bọc trứng chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 350 Gr
    • Trứng gà 6 Quả (Trứng gà ta)
    • Hành lá 100 Gr
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 150 ml

Cách làm thịt xay bọc trứng chiên xù

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trứng gà rửa sạch vỏ, cho vào nồi nước luộc chín. Sau đó, gắp trứng ra, cho vào tô nước lạnh, bóc sạch vỏ.
Thịt heo bằm cho vào tô cùng hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, trộn đều.
Cho bột mì vào bát, nhúng từng quả trứng gà qua nước sạch, sau đó lăn trứng qua bột mì.
Vo từng miếng thịt bằm cho vào lòng bàn tay, ấn dẹt. Tiếp đó, đặt quả trứng đã lăn qua bột mì vào giữa và vo tròn lại sao cho thịt bọc đều trứng.
Nhúng từng viên thịt bọc trứng vào bột chiên giòn.
Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho từng viên thịt bọc trứng vào, chiên vàng giòn các mặt. Khi món ăn chín, gắp ra đĩa.
Món ăn đã hoàn thành. Bạn có thể ăn kèm xà lách, tương ớt nếu thích. Cắt đôi món ăn ra và thưởng thức.

Hình thực hành món Thịt xay bọc trứng chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công