Cách làm Thịt Xiên Chiên thơm lừng cho bữa tiệc gia đình
Mục đích Ăn sáng

Thịt xiên chiên

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Những miếng thịt được tẩm ướp gia vị và chiên cháy cạnh sẽ là món ăn hấp dẫn dành cho gia đình bạn và những người xung quanh đấy. Vị giòn, dai của thịt kết hợp với mùi thơm của các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Theo chân Cooky vào bếp trổ tài món ăn này nhé!

Nguyên liệu làm thịt xiên chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Thịt heo 300 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Hành phi 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Muỗng cà phê (băm)
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Cách làm thịt xiên chiên

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò, thịt heo rửa sạch cắt thành những miếng dài và mỏng. Hành tây, ớt chuông cắt miếng hình vuông.
Ướp thịt với gia vị nước mắm, hành phi, giấm, tiêu, nước tương, tỏi băm và đường trong khoảng 15 phút.

Thực hiện

Sau khi thịt ngấm, xiên thịt vào que. Nên xiên xen kẽ thịt bò, thịt heo với hành tây và ớt chuông.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt xiên vào chiên đều. Điều chỉnh nhỏ lửa để thịt chín cả trong lẫn ngoài.
Cho ra đĩa, bạn có thể ăn với bún hoặc cơm tùy thích. Nhanh tay thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Thịt xiên chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công