Cách Làm Thịt Xông Khói Cuộn Bơ Thơm Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt xông khói cuộn bơ

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bơ trái chế biến được rất nhiều món như: sinh tố, salad, kem bơ... Ngoài ra còn có món thịt xông khói cuộn bơ mang hương vị lạ, đầy hấp dẫn đấy!


Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 20 Lát
    • Trái bơ 1 Trái

Dụng cụ thực hiện làm thịt xông khói cuộn bơ

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm thịt xông khói cuộn bơ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bật sẵn lò nướng ở 425 độ F. Bổ đôi trái bơ, tách hạt. Dùng dao khía 5 đường dọc quanh trái bơ rồi khía ngang để tạo thành những miếng bơ dài ngon mắt.
Dùng tay kéo căng mỗi dải thịt xông khói để chúng giãn ra một chút. Rồi dùng dải thịt quấn quanh miếng bơ theo chiều ngang.
Cứ quấn lần lượt mỗi miếng bơ thì 1 dải thịt xông khói. Quấn hết thì bỏ thịt vào khay nướng rồi đem nướng trong lò nướng. Thời gian nướng từ 5-10 phút để miếng thịt chín vàng.
Tranh thủ đang mùa bơ, hãy làm thử món thịt xông khói cuộn bơ nướng đãi cả gia đình nhé!

Hình thực hành món Thịt xông khói cuộn bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công