Cách làm Thịt xông khói cuộn bơ nướng

Thịt xông khói cuộn bơ nướng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bơ thanh mát, mùi vị hấp dẫn được ăn kèm với thịt xông khói béo ngậy sẽ cho bạn bữa trưa ngon miệng. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy đây là một món nướng tuyệt ngon nhưng vẫn có thể áp dụng cho những ai đang ăn kiêng vì không chứa tinh bột và đường. Tranh thủ đang mùa bơ, bạn hãy làm thử món thịt xông khói cuộn bơ nướng đãi cả gia đình nhé!


Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn bơ nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 1 Trái
    • Thịt xông khói 8 Lát
    • Bột ớt paprika <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột thì là <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt xông khói cuộn bơ nướng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bật sẵn lò nướng ở 425 độ F. Bổ đôi trái bơ, tách hạt. Dùng dao khía 5 đường dọc quanh trái bơ rồi khía ngang để tạo thành những miếng bơ dài ngon mắt. Dùng dải thịt quấn quanh miếng bơ theo chiều ngang.
Cứ quấn lần lượt mỗi miếng bơ thì 1 dải thịt xông khói. Quấn hết thì bỏ thịt vào khay nướng, xịt tất cả các loại gia vị đều lên miếng thịt - bơ, đem nướng trong lò nướng. Thời gian nướng từ 5-10 phút để miếng thịt chín vàng.
Vị ngon của thịt xông khói cuộn lấy miếng bơ béo nhưng không ngấy, được nướng chín, thơm ngon, nóng béo trong thật hấp dẫn.

Hình thực hành món Thịt xông khói cuộn bơ nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công