Cách Làm Thịt Xông Khói Cuốn Đậu Hũ Ngon Đổi Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt xông khói cuốn đậu hũ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Đây là một sáng tạo mới lạ, chắc chắn mọi người trong nhà sẽ rất thích thú và háo hức được thưởng thức món thịt cuốn đậu hũ do tự tay bạn làm đấy.


Nguyên liệu làm thịt xông khói cuốn đậu hũ

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 20 Lát
    • Đậu hũ non 400 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Mè trắng 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt xông khói cuốn đậu hũ

chuẩn bị 5m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Thịt xông khói cắt thành từng miếng dài 5-7 cm, rộng 2 cm. Đậu hũ rửa sạch, cắt thành từng thanh dài 2 cm, rộng 1 cm.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Phi thơm đầu hành lá với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho đậu hũ, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào đảo đều tay đến khi đậu hũ chín hơi vàng là được.
Dùng thịt xông khói cuộn các miếng đậu hũ lại. Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho vào chiên vàng đều các mặt thì cho hành lá và mè trắng vào, đảo đều rồi tắt bếp.
 Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Thịt xông khói cuốn đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công