Cách làm Thịt Xông Khói Cuộn Măng Tây ngon miệng cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt xông khói cuộn măng tây

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ trong vài thao tác là bạn đã mang đến cho gia đình mình một món ăn lạ miệng ngon cơm rồi đấy. Vị mặn mặn từ thịt xông khói và giòn giòn từ măng tây sẽ khiến các thành viên gia đình bạn thích thú cho xem.


Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn măng tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 4 Lát
    • Măng tây 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt xông khói cuộn măng tây

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Măng tây rửa sạch, bỏ bớt phần cuống cứng và xơ, rồi cắt theo chiều dài tương ứng với chiều rộng của miếng thịt. Cho măng tây vào nồi luộc sơ, có thể cho thêm 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng canh dầu trong lúc luộc để măng tây được xanh tươi.

Mách nhỏ: luộc măng tây xong bạn vớt ra và thả vào chén nước đá một lúc, như vậy sẽ giúp măng được giòn hơn đấy!

Cắt thịt xông khói theo từng miếng với chiều dài và rộng khoảng 7x4cm hoặc mua thịt xông khói cắt sẵn trong siêu thị cũng được.

Thực hiện

Đặt 2 ngọn măng tây lên mỗi miếng thịt, cuộn lại rồi dùng tăm để cố định hai đầu.
Làm nóng chảo với dầu ăn còn lại, sau đó cho thịt vào chiên đến khi thịt chuyển màu hơi vàng thì rắc 1/2 muỗng cà phê tiêu lên.
Bày ra đĩa, dùng nóng. Thịt xông khói vốn dĩ đã có độ mặn nhất định nên không cần nêm thêm muối trong lúc chế biến nữa nhé!

Hình thực hành món Thịt xông khói cuộn măng tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công