Cách làm Thịt Xông Khói Cuộn Nấm Kim Châm ngon, dễ làm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt xông khói cuộn nấm kim châm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hương vị đậm đà của thịt xông khói kết hợp với nấm kim châm giòn ngọt sẽ khiến cho bạn mê mẩn khi thưởng thức đấy! Chỉ với 30 phút thực hiện là có thể mời cả nhà.


Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn nấm kim châm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Thịt xông khói 200 Gr
    • Hành lá 2 Cây
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Cà chua bi 10 Trái
Thêm 1 ít: Rau xà lách trang trí.

Cách làm thịt xông khói cuộn nấm kim châm

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Thịt ba chỉ xông khói cắt làm đôi. Nấm kim châm cắt bỏ rễ, rửa sạch.
Hành lá bỏ phần trắng, chần qua nước sôi. Cà chua bi, rau xà lách rửa sạch.

Thực hiện

Trải thịt xông khói lên đĩa, rắc 1/2 muỗng cà phê tiêu, đặt 1 ít nấm kim châm vào. Cuộn thịt xông khói quanh nấm kim châm. Lấy 1 cuống hành buộc quanh thịt và nấm.
Bắc chảo lên bếp, cho 3 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt xông khói đã cuộn nấm vào, chiên đến khi thịt xông khói xém cạnh là được.
Bày ra đĩa, trang trí với xà lách và cà chua bi. Thịt ba chỉ xông khói cuộn nấm chấm với sốt Mayonnaise thêm vài giọt chanh hoặc tương ớt.

Hình thực hành món Thịt xông khói cuộn nấm kim châm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công