Cách Làm Thịt Xông Khói Cuộn Phô Mai Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Thịt xông khói cuộn phô mai

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Từng miếng thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy, ngon không thể chối từ ngay từ lần đầu thưởng thức. Rãnh rỗi hãy thử làm món thịt xông khói đầy hấp dẫn này nhé!


Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 10 Lát
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Phô mai 2 Miếng
    • 30 Gr

Cách làm thịt xông khói cuộn phô mai

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bước đầu tiên là xếp 5 dải thịt xông khói ngay ngắn trên một mặt phẳng. Tiếp đến, đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.
Sau đó, xếp các dải thịt còn lại gần giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại. Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.
Đun nóng chảo với 30g bơ và cho thịt xông khói cuộn vào rồi chiên vàng đều 2 mặt.
Đợi thịt xông khói cuộn phô mai nguội rồi cắt thành từng miếng và thưởng thức nhé.

Hình thực hành món Thịt xông khói cuộn phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công