Cách làm Thịt xông khói cuộn rau xanh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Thịt xông khói cuộn rau xanh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm thịt xông khói cuộn rau xanh rất đơn giản, dành cho những ngày bận rộn của gia đình bạn. Nhờ kết hợp sáng tạo với các loại rau thanh đạm và thịt xông khói giàu dinh dưỡng mà bữa cơm hằng ngày sẽ không còn nhàm chán nữa.


Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn rau xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 300 Gr
    • Đậu que 100 Gr
    • Măng tây 100 Gr
    • Đậu que 100 Gr (Vàng)
    • Rau 100 Gr (Rocket)

Cách làm thịt xông khói cuộn rau xanh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Đậu que rửa sạch, tước bỏ xơ. Măng tây cắt bỏ phần gốc gà. Bắc nồi nước lên bếp và đun sôi, cho một ít muối vào, đến khi muối tan hoàn toàn thì bạn cho đậu que cùng măng tây vào luộc trong khoảng 2 phút. Vớt ra cho vào chậu nước đá.
Rau rocket nhặt và rửa sạch, để ráo, bạn cũng đồng thời làm ráo măng tây cùng đậu que. Trải thịt xông khói ra mặt phẳng sạch, xếp măng tây, đậu que, rau rocket theo chiều dọc, cuốn thịt xông khói chặt tay theo chiều ngang như hình.
Vậy là món ăn của chúng ta đã hoàn thành rồi. Món này khá thích hợp trong những ngày nóng bởi rất dễ ăn. Bạn có thể làm món ăn này vào dịp cuối tuần cho cả nhà thưởng thức nhé.

Hình thực hành món Thịt xông khói cuộn rau xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!