Thịt Xông Khói Cuộn Sò Điệp Sốt Bơ Cay Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt xông khói cuộn sò điệp sốt bơ cay

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt xong khói cuộn sò điệp sốt bơ cay một món ăn béo ngọt hấp dẫn. Với thịt sò điệp trắng ngà, thơm ngon và dinh dưỡng. Tham khảo cách chế biến ngay sau đây nhé!


Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn sò điệp sốt bơ cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sò điệp 1 Kg
    • Thịt xông khói 250 Gr
    • 400 Gr
    • Ớt bột 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt xông khói cuộn sò điệp sốt bơ cay

Bếp than

Cách làm thịt xông khói cuộn sò điệp sốt bơ cay

Thực hiện 45m

Thực hiện

Sò điệp rửa sạch, lấy phần cùi thịt ra.
Thịt cắt lát dài, mỏng. Cuộn thịt bên ngoài sò điệp rồi dùng tăm tre xuyên qua để thịt không bị bung ra.
Đem thịt cuộn sò điệp nướng đến khi thịt chín rồi lấy ra xếp ra đĩa.
Đặt chảo lên bếp để chảo nóng rồi cho thanh bơ vào. Bơ sẽ tan hết rồi bạn cho 2 muỗng cà phê ớt bột vào khuấy đều để làm thành nước sốt.
Cho thịt cuộn sò nướng ra đĩa rưới nước sốt bơ vừa đun lên trên và thưởng thức.

Hình thực hành món Thịt xông khói cuộn sò điệp sốt bơ cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công