Cách Làm Thịt Xông Khói Cuộn Tôm Cực Nhanh Gọn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt xông khói cuộn tôm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bằng cách xông khói thịt trước, lúc nướng thịt và tôm sẽ chín cùng lúc. Miếng thịt giòn rụm, tôm mộng nước đậm đà sẽ làm bạn không cưỡng lại được.


Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn tôm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 10 Lát
    • Tôm tươi 10 Con
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Hành lá cắt nhỏ.

Dụng cụ thực hiện làm thịt xông khói cuộn tôm

Giấy bạc , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm thịt xông khói cuộn tôm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ đầu và chỉ trên lưng, chừa đuôi, ướp tôm với ½ muỗng cà phê muối.
Trộn đều sa tế với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt trong cái chén. Quét đều hỗn hợp đó lên bề mặt lát thịt xông khói.
Cuộn tròn lát thịt quanh con tôm, dùng 1 đến 2 que tăm xiên qua cố định lại.
Đặt tôm cuộn thịt lên vỉ, quét gia vị lên bề mặt một lần nữa nếu muốn. Nướng khoảng 5 phút. Rắc nước cốt chanh lên tôm.
Đặt ra đĩa, cho ít hành lá cắt nhỏ lên trên và thưởng thức.

Hình thực hành món Thịt xông khói cuộn tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công