Cách Làm Thịt Xông Khói Cuộn Trứng Nấm Nhanh Gọn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Thịt xông khói cuộn trứng nấm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt xông khói cuộn trứng gà với nấm thật hấp dẫn. Món này hơi lạ nhưng ăn thì lại rất ngon. Các bạn cùng thử xem nhé. Bữa sáng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều!


Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn trứng nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Thịt xông khói 8 Lát
    • Phô mai 60 Gr
    • Nấm hương 3 Cái
    • 1 Muỗng cà phê
    • Xúc xích 4 Miếng (Xúc xích heo)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt xông khói cuộn trứng nấm

Lò nướng

Cách làm thịt xông khói cuộn trứng nấm

chuẩn bị 15m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Chuẩn bị nguyên liệu, thịt xông khói và xúc xích ra đĩa.
Nấm hường ngâm nở, vớt ra cắt bỏ cuống, cắt lát nhỏ. Sau đó, cho 1 muỗng cà phê bơ vào chảo, đun chảy xào nấm chín, nêm 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối.

Thực hiện

Bật lò nướng lên 350 độ F. Thêm 2 miếng xúc xích ở dưới đáy mỗi chén.
Xếp 2 lát thịt xông khói xung quanh chén, cuộn tròn lại.
Chia nấm đều vào mỗi chén, và thêm 30g phô mai vào mỗi chén.
Cuối cùng, đập 2 quả trứng gà vào mỗi chén và rắc thêm tiêu vào mỗi chén. Nướng trong vòng 25-30 phút hoặc cho đến khi trứng chín và có mùi thơm.
Món thịt xông khói cuộn trứng nấm hoàn thành cho ra đĩa. Các bạn thử món này xem nhé. Ngon lắm đấy!

Hình thực hành món Thịt xông khói cuộn trứng nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công