Cách làm Thơm Dầm Bạc Hà chua ngọt, cho bạn ăn kiêng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ngâm

Thơm dầm bạc hà

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Ăn thơm để bổ sung vitamin C cực tốt cho hè này thêm khỏe nào. Hãy xem cách làm thơm dầm bạc hà này như thế nào nhé. 


Nguyên liệu làm thơm dầm bạc hà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm 1 Trái
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Thanh quế 1 Nhánh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Lá bạc hà 15
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thơm dầm bạc hà

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho thanh quế vào cối, dùng chày giã vụn quế.
Tiếp theo cho thêm 2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê muối vào cối rồi giã nhuyễn.
Cuối cùng là cho thêm lá bạc hà vào giã cùng. Đến khi hỗn hợp nhuyễn như thế này là được.
Thơm gọt vỏ, bỏ mắt rửa sạch, cắt miếng mỏng dài và trộn vào hỗn hợp vừa giã ở trên.
Vậy là món thơm dầm bạc hà đã hoàn thành. Bày ra trang trí lá bạc hà trên mặt thêm hấp dẫn.

Có thể gia giảm gia vị theo sở thích chua ngọt nhé!

Hình thực hành món Thơm dầm bạc hà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công