Cách Làm Thơm Nướng Xiên Que Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Thơm nướng xiên que

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Trung bình

Thơm nướng xiên que, một cách chế biến mới lạ với trái thơm, mang đến cho bạn hương thơm ngào ngạt, hòa quyện độc đáo với vị ngon, ngọt ngây ngất.


Nguyên liệu làm thơm nướng xiên que

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm 1 Trái
    • Cam 1 Trái
    • Chanh 1 Trái
    • Mật ong 7 Muỗng canh
    • Rượu Tequila 4 Muỗng canh
    • Dừa khô 30 Gr
    • Kem Vani 2 Viên
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thơm nướng xiên que

Bếp nướng , Que xiên

Cách làm thơm nướng xiên que

chuẩn bị 25m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cam và chanh rửa sạch, cạo lấy vỏ, cho vào vào tô.
Thơm gọt vỏ, bỏ mắt thơm rồi cắt thành từng miếng dài vừa ăn.

Thực hiện

Cho mật ong và rượu tequila cho dậy mùi vào tô vỏ chanh, cam ở trên, khuấy đều.
Xếp thơm đã cắt vào khay. Sau đó, rưới nước sốt pha ở trên vào rồi để trong khoảng 60 phút cho ngấm.
Sau 60 phút, đem xiên thơm vào que.
Tiếp đến cho những que thơm vào bếp nướng. Khi thơm vàng đều các mặt là được.
Cuối cùng, đun nước đường rồi rưới lên kem vani.
Bày trí thơm xiên que nướng ra đĩa như hình bên. Rắc đều dừa khô lên trên và thưởng thức ngay thành quả của bạn.

Hình thực hành món Thơm nướng xiên que

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công