Cách Làm Thơm Sấy Giòn Ngọt, Để Dành Nhâm Nhi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Thơm sấy

  • Nguyên liệu 1
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thơm hay còn được gọi là dứa, là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe. Thay vì dùng sẵn để tráng miệng, tại sao lại không sấy thơm bằng lò nướng tạo ra một món ăn mới nhỉ? Vừa ngon, ngọt lại bảo quản được lâu nữa.


Nguyên liệu làm thơm sấy

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm 1 Trái (Dứa)

Dụng cụ thực hiện làm thơm sấy

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm thơm sấy

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thơm gọt vỏ, cắt bỏ mắt, rửa sạch. Sau đó, cắt thơm thành khoanh tròn khoảng 1-2cm như hình bên.
Xếp thơm lên khay nướng, giữ khoảng cách để khi nướng thơm không bị dính vào nhau. Cho vào lò, nướng khoảng 6 giờ ở nhiệt độ 60 độ C.
Lấy thơm ra, lật mặt kia của thơm lại, cho tiếp vào lò nướng khoảng 3 giờ nữa là được.
Công đoạn cuối cùng chỉ việc cho vào hũ thủy tinh, đậy kín nắp và dùng dần. Cả nhà sẽ thích cho mà xem!

Hình thực hành món Thơm sấy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công