Cách Làm Tiramisu Dâu Tây Thơm Ngon Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Tiramisu dâu tây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một cách chế bánh tiramisu vô cùng đơn giản ngay tại nhà đấy. Bạn có muốn tự tay làm món bánh này không? Cùng tham khảo cách làm bánh tiramisu nhé!


Nguyên liệu làm tiramisu dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 10 Trái
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 60 Gr
    • Kem phô mai 90 Gr
    • Sữa chua 30 Gr
    • Bánh bông lan 4 Miếng

Dụng cụ thực hiện làm tiramisu dâu tây

Máy xay sinh tố

Cách làm tiramisu dâu tây

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Cho dâu tây tươi, 60 ml nước, 40g đường, 1/2 muỗng canh nước chanh vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó cho hỗn hợp vào nồi và đun sôi lên.
Nấu sôi bắc xuống cho ra chén, nhúng bánh bông lan vào hỗn hợp.
Và ngâm một lúc sao cho bánh tan ngấm đều dâu. Chia làm 2 ly vì bánh có nhiều tầng.
Cho kem phô mai vào chén cùng 20g đường, 1/2 muỗng canh nước cốt chanh, sữa chua. Dùng cây đánh trứng đánh nhuyễn và bông hỗn hợp này lên.
Bây giờ tiến hành đổ khuôn thôi. Xếp xen kẽ 1 lớp dâu với 1 lớp kem như hình bên nhé. Nhớ là phải trát lớp mặt bằng phẳng.
Cuối cùng là chỉ cần rắc một ít dâu tây cắt nhỏ lên trên rồi đem để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng là được rồi đấy.

Hình thực hành món Tiramisu dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công