Cách Làm Bánh Tiramisu Đơn Giản Mà Lại Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Tiramisu đơn giản

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm một chiếc tiramisu "thứ thiệt" thực ra không khó chút nào đâu! Bánh tiramisu đơn giản này làm rất nhanh gọn mà lại ngon không kém đâu nhé.


Nguyên liệu làm tiramisu đơn giản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 225 Gr (Mascarpone)
    • Đường trắng 105 Gr
    • Heavy cream 225 ml
    • Bánh lady finger 12 Cái
    • Cà phê đen 177 ml
    • Rượu rum 15 ml
Thêm 1 ít: Bột cacao.

Cách làm tiramisu đơn giản

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, để phô mai mascarpone mềm rồi trộn đều với 45g đường. Sau đó, đánh đều 225ml heavy cream với 60g đường còn lại trong khoảng 1 phút hoặc đến khi kem cứng mượt.
Cho phần kem đã đánh vào với phần phô mai, dùng phới trộn đều.
Hòa 15ml rượu rum với 177ml cà phê đen, sau đó nhúng bánh Lady finger qua hỗn hợp này.
Bẻ bánh ra thành từng miếng nhỏ rồi xếp vào hũ đựng. Phủ lên một lớp kem, sau đó xếp một lớp bánh lên. Lặp lại cho đến khi hũ đựng đã đầy.
Phủ lên trên cùng 1 lớp kem, sau đó rắc bột cacao lên nữa là hoàn thành. Để bánh trong tủ lạnh trong ít nhất 1 tiếng đồng hồ là có thể thưởng thức được.

Hình thực hành món Tiramisu đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công